vị trí của bạn Home betdeal slot

nistelrooy

Henry khiến Val Nistelrooy phải tức đến không nói nên lời【nistelrooy】:Thierry Henry và Ruud van Nist

nistelrooy

'Henry khiến Val Nistelrooy phải tức đến không nói nên lời'

nistelrooyThierry Henry và Ruud van Nistelrooy là bộ đôi tiền đạo cạnh tranh nhau trong thời điểm đầu những năm 2000, không chỉ ở Ngoại hạng Anh mà cả ở châu Âu.

Henry là cái tên mà mỗi khi lập công là ngay lập tức khiến cho Nistelrooy tức giận đến không muốn nói chuyện với ai, theo tiết lộ mới đây của Paul Scholes.

Manchester United's Ruud van Nistelrooy

Hai tiền đạo này đềulừng danh một thời của bóng đá châu Âu, Henry tỏa sáng trong màu áo​Arsenalrồi​Barcelona,trong khi Nistelrooy là ngôi sao của​Man Unitedvà đến​Real Madrid.

Trong thời gian từ 2001 đến 2006, cả hai cũng cạnh tranh nhau cực kỳ gắt gao ở danh hiệu vua phá lưới Ngoại hạng Anh. Huyền thoại Arsenal Henry qua mặt Nistelrooy khi giành đến bốn danh hiệu này, còn Nistelrooy chỉ có một lần duy nhất được vinh danh.

Thierry Henry

Theo tiền vệ đồng đội một thời của Nistelrooy là Paul Scholes thì cựu sao người Hà Lan luôn dõi theo từng bước của Henry. Mục đích của Nistelrooy là để xem thử liệu Henry có ghi bàn hay không.

“Tôi thi đấu ở vai trò số 10 cùng với Nistelrooy trong một mùa bóng, và tôi cực kỳ thích mùa đó.” Scholes nói với trang chủ của Man United.

Ruud van Nistelrooy

“Anh ấy là một chân sút ngoại hạng, như thể anh ấy chỉ sống để ghi bàn mà thôi.”

“Dù Nistelrooy có ghi bàn hay không thì điều đầu tiên anh ta làm khi lên xe bus cùng đồng đội là kiểm tra xem Henry có ghi bàn hay không.”

“Nếu Henry ghi bàn thì Nistelrooy chẳng thèm mở miệng ra nói thêm câu nào với ai nữa, trong suốt cả chuyến đi về nhà luôn, bởi anh ta cực kỳ ganh đua trong việc trở thành vua phá lưới, không chỉ ở United thôi đâu, cả giải đấu, cả thế giới, ở đâu cũng vậy.”

Nistelrooy từng ghi 150 bàn trong 219 trận trong màu áo đội chủ sân Old Trafford và là một trong những chân sút hay nhất đội bóng từng sở hữu

'Henry khiến Val Nistelrooy phải tức đến không nói nên lời'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/269/nistelrooy/