vị trí của bạn Home pakarbet88

fo3

Những điều cuối cùng bạn nên làm trước ngày FO3 bị “khai tử”【fo3】:Trước ngày Garena khai tử hoàn toà

fo3

Những điều cuối cùng bạn nên làm trước ngày FO3 bị "khai tử"

fo3

Trước ngày Garena khai tử hoàn toàn FIFA Online 3, tựa game đã gắn bó với tất cả chúng ta trong suốt gần 6 năm qua, hãy chắc chắn rằng bạn đã thử qua tất cả những điều này để không phải hối tiếc bất kỳ điều gì nữa!

Ép thẻ một cách điên cuồng

Thông tin chính thức mà nhiều trang web thể thao điện tử của Hàn Quốc chia sẻ mới đây, đó là FIFA Online 4 Open Beta sẽ đổ bộ vào server Hàn vào ngày 17/5/2018 tới đây. Vậy là bạn sắp sửa không còn tiếc nuối gì cái đội hình trong FO3 của bạn nữa rồi, bắt đầu mua thẻ về đập loạn xạ thôi.

Những năm trước, khi mà đồng Ep còn quý, còn hiếm, các cầu thủ World Best, World Legend chúng ta bỏ công sức ra tích cóp và mua về rất có giá trị, nhiều cầu thủ được chúng ta gọi là “con cưng” ấy không bao giờ được đem ra làm mồi nhử nâng cấp, vì chỉ cần liều mình click một cái, Garena sẽ ép chúng ta phải cay cú và bỏ game ngay lập tức. Giờ đây, hãy cứ thoải mái ép bạt mạng đi, những thẻ season +6, +8 cũng vậy, đừng tiếc nuối gì nữa cả.

Mở giải đấu mini

game

Buôn có bạn, bán có phường, chơi FIFA cũng phải có bạn mới vui. Nếu như 6 năm qua, bạn thường xuyên có những buổi tụ tập chơi FIFA ngoài quán nét hoặc tụ tập ở nhà chơi FIFA cùng đám chiến hữu, thì bạn chính là một kiểu người hạnh phúc đấy. Mở một giải đấu mini đâu khó đâu? Học sinh, sinh viên hay người đi làm đều có thể chơi được thể loại này. Mỗi người góp lấy 5 chục, 1 trăm vào và tùy số lượng người, có thể đá vòng tròn tính điểm hoặc bốc thăm đấu loại trực tiếp, nhà vô địch sẽ đoạt được 50 % giá trị tiền thưởng đó và thường mời anh em đi ăn một bữa.

Mini game FIFA cũng là một cách để có kỉ niệm với anh em, bạn bè, giúp cho tình bạn thêm bền chặt, khăng khít hơn. Ở cái giai đoạn FO3 đang thoái trào như này, việc cho thằng bạn thân của bạn ăn hành cũng khá vui đấy chứ? Tội gì không thử.

Dạy con gái chơi FIFA

gái

Đây có thể nói là một điều hết sức thú vị. Những bạn có bạn gái hoặc bạn thân là con gái hẳn đã từng trải qua cái cảm giác đang chơi FIFA thì bị quấy rầy. Bực nhất là những lúc đang leo rank, đang trong chuỗi trận quan trọng thì bạn gái ngồi bên cạnh cứ đòi…chơi thử. Và đến khi đưa bàn phím/ tay cầm cho cô ấy, thảm họa ngay lập tức đến với bạn.

Nếu bạn gái của bạn là cũng là người biết chơi FIFA, bạn chắc chắn là người con trai hạnh phúc nhất thế gian này. Bởi không nhiều người con gái có thể chơi FIFA đâu, con gái biết chơi game onlineđa phần là chơi Liên minh hoặc Liên quân, chứ số lượng chị embiết chơi FIFA ở Việt Nam thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nói gì thì nói, vốn 80% chị em trên đời đều ghét bóng đá ngoài đời thật, huống chi là chơi cái trò bóng đá ảo này!

Nếu bạn gái của bạn có hứng thú với tay cầm, hãy dạy cô ấy chơi FIFA ngay nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời ấy, dù cho việc đó có khiến bạnnản đến mấy đi nữa. Vì trên hết, bạn gái của bạn là điều tuyệt vời hơn tất cả mọi thứ game trên đời này.

Bảo Ngọc

Những điều cuối cùng bạn nên làm trước ngày FO3 bị "khai tử"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/263/fo3/