vị trí của bạn Home pakarbet88

phim ấy

“Pha kiến tạo của Jovic cứ như trong phim ấy”【phim ấy】:Tiền vệ Casemiro đã dành những lời tán thưởng

phim ấy

"Pha kiến tạo của Jovic cứ như trong phim ấy"

phim ấy

Tiền vệ Casemiro đã dành những lời tán thưởng cho pha kiến tạo siêu hạng của Luka Jovic giúp anh ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu giữa Real Madrid và Sevilla.

Tiền vệ Casemiro đã có một ngày thi đấu chói sáng. Một mình anh đã ghi cả 2 bàn thắng, góp công lớn giúp cho Real Madrid đánh bại Sevilla với tỷ số 2-1 để qua đó, tạm thời vượt mặt Barcelona trên bảng xếp hạng La Liga sau vòng 20.

​Điểm nhấn Real Madrid 2-1 Sevilla: Ngày Casemiro lên đồng​Chấm điểm Real Madrid 2-1 Sevilla: Tuyệt vời Casemiro!!!

Real Madrid CF v Sevilla FC  - La Liga

Công bằng mà nói, Real Madrid đã bị lép vế so với Sevilla cho đến khi Casemiro ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc. Nhận đường giật gót đầy tinh tế của Luka Jovic, tiền vệ người Brazil thoát xuống trước khi chích bóng đầy cảm giác đánh bại thủ thành bên phía Sevilla và mở ra thế trận dễ dàng hơn dành cho Real Madrid.

Chia sẻ sau trận đấu về pha giật gót của người đồng đội, Casemiro cho biết:

“Tôi kêu gọi mọi người chúc mừng Jovic vì cậu ấy đã có một đường kiến tạo tuyệt vời, cứ như trong phim ấy.”

Casemiro

“Tôi rất vui khi lập được cú đúp. Không chỉ vui vì bàn thắng mà tôi còn rất vui vì những nỗ lực của toàn đội trước một đối thủ mạnh. Sevilla đã chơi tốt và gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn.”

“HLV của họ hiểu rất rõ chúng tôi. Những cuộc đối đầu giữa hai đội luôn khó khăn như vậy. Chúng tôi chúc mừng họ về màn trình diễn ấn tượng này.Nếu VAR cho rằng đó là một pha phạm lỗi thì nó đã làm đúng nhiệm vụ của mình đó là giúp cho bóng đá tốt hơn, đó mới là điều quan trọng”, Casemiro khẳng định.

"Pha kiến tạo của Jovic cứ như trong phim ấy"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/259/phim-ay/