vị trí của bạn Home soccer slot

một cho tất cả

TOP 6 vị tướng BẤT TỬ trong chế độ Một Cho Tất Cả【một cho tất cả】:​Có lẽ hôm nay mọi người sẽ gác hế

một cho tất cả

TOP 6 vị tướng BẤT TỬ trong chế độ Một Cho Tất Cả

một cho tất cả

​Có lẽ hôm nay mọi người sẽ gác hết lại những trận đấu xếp hạng gay cấn, căng thẳng để tha hồ mà quẩy banh nóc với lũ bạn trong chế độ Một Cho Tất Cả đã chính thức quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Hôm nay mời các bạn cùng tiếp tục khám phá TOP 6 vị tướng Bất Tử trong chế độ Một Cho Tất Cả.

1 . Lux

Tiểu Thư Ánh Sáng của Demacia là vị tướng mạnh ở bất cứ chế độ chơi nào với bộ kỹ năng hoàn hảo của cô. Với khả năng gây shock sát thương cực lớn từ xa cộng với 2 chiêu thức có hiệu ứng khống chế, Lux là một trong những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở chế độ Một Cho Tất Cả. Thế nhưng ngoài khả năng khống chế và gây sát thương, Lux cũng là một vị tướng "bảo kê" bậc thầy. Cứ thử tưởng tượng cả đội bạn đang rượt theo một con Lux đang hết máu, còn đồng đội của cô ta chỉ spam chuỗi lệnh cười cùng chiêu Lăng Kính Phòng Hộ (W) mà xem, chắc chắn bạn sẽ tức hộc máu vì không thể nào giết được cô nàng này.

2. Zilean

Chưa bao giờ là pháp sư mạnh nhất thế giới như Ryze hay Karthus, thậm chí cũng không phải pháp sư thao túng thời gian vĩ đại nhất, nhưng Zilean luôn khiến đối thủ phải dè chừng với khả năng Đảo Ngược Thời Gian của mình. Đã vậy, trong Một Cho Tất Cả, người chơi sẽ phải chống chọi với 5 Giám Hộ Thời Gian, khả năng làm choáng vô tận và gần nửa tá chiêu cuối hồi sinh. Câu hỏi đặt ra là: "Làm sao tiêu diệt được Zilean trong chế độ này?" nhưng chắc chắn chưa có ai trả lời được.

3. Kindred

Kindred không chỉ nổi tiếng với vị trí đi rừng ngay từ khi ra mắt, mà còn được biết đến như một vị tướng đa dụng hàng đầu bởi khả năng "phao cứu sinh" với chiêu cuối bất tử dù đôi khi hơi "bóp". Đặc biệt trong Một Cho Tất Cả, người chơi sẽ được tận hưởng tới tận 5 chiêu cuối "bất tử". Không chỉ đồng đội trong team Kindred, mà đôi khi cả đội đối phương lao vào trong Cừu Cứu Sinh cũng sẽ trở thành những kẻ bất tử. Rất vui nhộn đúng không? Với 25 giây bất tử (tương đương 5 chiêu cuối), chắc chắn các game thủ có thể thoải mái đứng nhảy trong đó!

4. Taric

Taric là phiên bản "hàng ngắn" và chậm hơn Kindred một chút với chiêu cuối, tuy nhiên độ trâu bò của "soái ca" thì khỏi phải bàn cãi. Cộng thêm với khả năng làm choáng cùng hồi máu liên tục, rất khó để tìm ra đội hình nào trong Một Cho Tất Cả có thể tiêu diệt được anh chàng đẹp trai nhất LMHT này! 

5. Sona và Soraka

Không sở hữu khống chế quá mạnh (Sona chỉ có choáng 1,5 giây với chiêu cuối, Soraka phải chờ trói chân), cũng không có các kỹ năng sốc chết đối phương trong một nốt nhạc, tuy nhiên không ai dám phủ nhận độ "lầy lội" của Sona/Soraka trong chế độ Một Cho Tất Cả.

TOP 6 vị tướng BẤT TỬ trong chế độ Một Cho Tất Cả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/258/mot-cho-tat-ca/