vị trí của bạn Home pakarbet88

xem phim huyen thoai pele

Ronaldo tham vọng sánh ngang với huyền thoại Pele【xem phim huyen thoai pele】:Theo tiết lộ của Gary N

xem phim huyen thoai pele

Ronaldo tham vọng sánh ngang với huyền thoại Pele

xem phim huyen thoai pele

Theo tiết lộ của Gary Neville, Cristiano Ronaldo ngay từ khi còn khoác áo Manchester United đã ấp ủ tham vọng đạt cột mốc ghi bàn như Pele.

Siêu sao người Bồ Đào Nha tính đến thời điểm này của sự nghiệp đã ghi được 725 bàn thắng ở cấp độ CLB và đội tuyển quốc gia. Mặc dù đã 35 tuổi như Ronaldo vẫn tiếp tục nỗ lực để sánh ngang cột mốc 1000 bàn thắng của Pele.

Xem thêm: 20 CLB tại Serie A quyết tâm trở lại thi đấu

Ronaldo muốn ghi 1000 bàn thắng trong sự nghiệp

Ronaldo muốn ghi 1000 bàn thắng trong sự nghiệp / Daniele Badolato – Juventus FC/Getty Images

Chia sẻ với Sky Sports, Gary Neville nói về tham vọng của Ronaldo: "Nỗ lực trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của cậu ấy cực kỳ ấn tượng".

"Ronaldo là một trong số rất ít cầu thủ tôi từng chơi cùng công khai nói rằng các danh hiệu cá nhân có ý nghĩa quan trọng với cậu ấy. Ronaldo chỉ muốn trở thành người giỏi nhất và những gì cậu ấy làm trong những năm qua đơn giản là quá đặc biệt. Thành tích của cậu ấy quá tuyệt vời và cậu ấy đã làm việc chăm chỉ để có nó".

Gary Neville hiểu rất rõ về Ronaldo khi cả hai còn khoác áo Manchester United

Gary Neville hiểu rất rõ về Ronaldo khi cả hai còn khoác áo Manchester United /

"Ronaldo có nỗi ám ảnh ghi bàn và rèn luyện bản thân mỗi ngày, trở thành người mạnh mẽ nhất có thể. Tôi nghĩ Ronaldo đã nâng cao sự chuyên nghiệp của cậu ấy mỗi năm và tiến bộ. Tôi nghĩ cậu ấy có kế hoạch phá kỷ lục của Pele. Ronaldo muốn trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại, và đó là mục tiêu duy nhất của cậu ấy", Neville nói thêm.

Tính đến thời điểm này của sự nghiệp, CR7 đã giành được vô số danh hiệu ở CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Trong đó, đáng kể nhất là 5 chức vô địch Champions League và 1 chức vô địch EURO.

Xem thêm: Haaland tiết lộ 2 thần tượng yêu thích, là C.Ronaldo và…

Ronaldo tham vọng sánh ngang với huyền thoại Pele

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/249/xem-phim-huyen-thoai-pele/