vị trí của bạn Home pakarbet88

thomas frank

Thomas Frank: “Đã có những tin đồn tôi sẽ đến United hoặc Arsenal”【thomas frank】:Huấn luyện viên Tho

thomas frank

Thomas Frank: “Đã có những tin đồn tôi sẽ đến United hoặc Arsenal”

thomas frank

Huấn luyện viên Thomas Frank của Brentford đã có những chia sẻ vui về tin đồn của bản thân sau những thành tích đạt được.

Thomas Frank đến Anh vào năm 2016 để trở thành trợ lý của Dean Smith. 2 năm sau, Frank được giao cho vai trò HLV trưởng của Brentford sau khi Smith chuyển đến Aston Villa. Chiến lược gia này đã giúp đội bóng của mình trở lại Premier League sau 74 năm.

Brentford của Thomas Frank đang gây được ấn tượng lớn tại Premier League trong mùa giải này với một lối chơi gắn bó và rực lửa. Họ cũng đã có những trạn đấu cực hay trước các ông lớn như Arsenal hay Liverpool trong mùa giải này.

Thomas Frank

Brentford v Liverpool – Premier League / James Williamson – AMA/GettyImages

Cách tiếp cận trận đấu mạo hiểm của Frank đã thu hút nhiều sự quan tâm, cùng với đó là những tin đồn. Tháng trước có tin Arsenal đã chọn Frank như một sự thay thế khả dĩ cho Mikel Arteta, cũng như nằm trong danh sách thay Ole Gunnar Solskjaer ở Man United.

Frank thừa nhận rằng ông đã đọc được những tin đồn liên kết mình với Arsenal và Manchester United. Ông nói: "Một: Tôi còn hợp đồng đến năm 2023. Hai: Tôi cực kỳ hạnh phúc khi được ở Brentford. Một câu lạc bộ có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và là nơi tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời."

"Tôi thích làm việc với các nhà quản lý thể thao, chủ sở hữu, cầu thủ, nhân viên và người hâm mộ của chúng tôi. Arsenal và United. Tôi nghĩ rằng tôi đã đọc được những tin đó. Điều đó rất thú vị, nhưng sự khác biệt là tin đồn đó có thật hay không."

Thomas Frank: “Đã có những tin đồn tôi sẽ đến United hoặc Arsenal”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/247/thomas-frank/