vị trí của bạn Home ahli bet slot

kết quả đội tuyển pháp

Saliba được đội trưởng tuyển Pháp khen ngợi【kết quả đội tuyển pháp】:Đội trưởng Tottenham Hotspur, Hu

kết quả đội tuyển pháp

Saliba được đội trưởng tuyển Pháp khen ngợi

kết quả đội tuyển pháp

Đội trưởng Tottenham Hotspur, Hugo Lloris đã dành nhiều lời khen cho cầu thủ trẻ William Saliba của Arsenal.

William Saliba gia nhập Pháo thủ vào mùa hè năm 2019, sau khi từ chối sự quan tâm từ Tottenham, nhưng sau 3 năm anh vẫn chưa có trận ra mắt đội một. Hiện tại, anh đang thi đấu rất tốt tại Marseille dưới dạng cho mượn. 

Phong độ chói sáng của Saliba đã giúp anh được gọi lên triệu tập tuyển Pháp để thay thế cho Benjamin Pavard, người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

William Saliba, Liam Millar

FC Basel v Olympique Marseille: Round of 16 Leg Two – UEFA Europa Conference League / Eurasia Sport Images/GettyImages

Thủ thành số một của tuyển Pháp, Hugo Lloris, đã dành không ít lời khen cho Saliba. Chia sẻ với RMC Sport, Lloris cho biết: "Những gì anh ấy đang làm ở một câu lạc bộ như Marseille vào năm 21 tuổi, thật ấn tượng."

"Anh ấy có được sức mạnh và sự bình tĩnh. Chúng tôi cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng và vững vàng. Anh ấy có đủ tài năng để tiến lên một cấp độ khác trong sự nghiệp của mình. Nếu cơ hội xuất hiện, không có gì tốt hơn là để anh ấy chơi trận ra mắt cho Pháp tại Velodrome," Lloris bổ sung.

Trong thời gian gần đây, BLĐ Arsenal đang lên kế hoạch để gia hạn với Saliba. Tuy nhiên, trung vệ này vẫn chưa vội vàng quyết định tương lai. "Tôi nghĩ sẽ có các cuộc thảo luận sau đó, vào cuối tháng 5 đầu tháng 6, với Arsenal và Marseille, chúng tôi sẽ quyết định vào thời điểm đó," Saliba úp mở.

Saliba được đội trưởng tuyển Pháp khen ngợi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/246/ket-qua-doi-tuyen-phap/