vị trí của bạn Home soccer slot

nguyễn hải huy

Nguyễn Hải Huy phẫu thuật thành công, cần 3 tháng để hồi phục【nguyễn hải huy】:CLB Than Quảng Ninh mớ

nguyễn hải huy

Nguyễn Hải Huy phẫu thuật thành công, cần 3 tháng để hồi phục

nguyễn hải huy

CLB Than Quảng Ninh mới đây đã thông báo tin vui về tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hải Huy sau pha va chạm kinh hoàng giữa anh và hậu vệ Phạm Hoàng Lâm vào hôm qua 6/6.

Như thông tin đã đưa, Hải Huy (Quảng Ninh) đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau pha tranh chấp với hậu vệ Phạm Hoàng Lâm (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) ở trận đấu diễn ra vào ngày hôm qua 6/6 thuộc khuôn khổ vòng 3 V-League 2020.

Hải Huy cần ít nhất 3 tháng để hoàn toàn bình phục

Hải Huy cần ít nhất 3 tháng để hoàn toàn bình phục /

Tình huống diễn ra ở phút 60 của trận đấu. Hải Huy cố gắng thực hiện pha dứt điểm trước pha tắc bóng quyết liệt của Phạm Hồng Lâm. Hậu quả, Huy bị gãy chân trái và phải đưa đi phẫu thuật gấp, trong khi Hồng Lâm cũng dính phải chấn thương nặng do dính phải mũi giày của Huy.

Ngay trong đêm qua, CLB Than Quảng Ninh và Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy đã mời êkip bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) về Quảng Ninh phẫu thuật chấn thương cho Hải Huy.

Ca phẫu thuật kéo dài đến rạng sáng ngày 7/6 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo thông báo từ các bác sĩ, Hải Huy cần ít nhất 3 tháng để hồi phục, sau đó mới có thể bắt đầu tập luyện trở lại.

Được biết, toàn bộ chi phí điều trị cho Hải Huy sẽ được CLB Quảng Ninh lo liệu.

Nguyễn Hải Huy phẫu thuật thành công, cần 3 tháng để hồi phục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/245/nguyen-hai-huy/