vị trí của bạn Home bursa taruhan

tuấn anh chấn thương

Liên đoàn xác nhận mức độ chấn thương của Tuấn Anh【tuấn anh chấn thương】:Những nhân viên của Liên đo

tuấn anh chấn thương

Liên đoàn xác nhận mức độ chấn thương của Tuấn Anh

tuấn anh chấn thương

Những nhân viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có những chia sẻ về mức độ chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh.

Sau chiến thắng 4 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia vừa qua, NHM cả nước đặc biệt quan tâm đến chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ đang khoác áo HAGL đã phải ra dấu xin thay người sau khi hứng chịu những pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của đối phương.

Nỗi lo càng tăng cao khi "chàng Nhô" vẫn chưa thể di chuyển thoải mái và các bước chân vẫn còn tập tễnh trong buổi tập ngày 08/06. Và mới đây, VFF đã có thông báo chính thức về mức độ chấn thương của Tuấn Anh. Cụ thể, trên trang chủ VFF có đoạn viết: "Tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Nguyen Tuan Anh

Tuấn Anh lại gặp một chấn thương / Robertus Pudyanto/Getty Images

Căn cứ kết quả chụp phim, các bác sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường."

Như vậy, Tuấn Anh và Văn Toàn sẽ sớm tập luyện bình thường trở lại. Song khả năng ra sân của bộ đôi HAGL này ở trận gặp Malaysia vào ngày 11/06 tới vẫn còn bỏ ngỏ.

Liên đoàn xác nhận mức độ chấn thương của Tuấn Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/244/tuan-anh-chan-thuong/