vị trí của bạn Home soccer slot

bsr

Huyền thoại Liverpool khuyên Erik ten Hag gia nhập United【bsr】:Cựu tiền đạo huyền thoại của Liverpoo

bsr

Huyền thoại Liverpool khuyên Erik ten Hag gia nhập United

bsr

Cựu tiền đạo huyền thoại của Liverpool, Ian Rush, cho rằng Erik ten Hag không nên nghe theo lời khuyên của Louis van Gaal.

Erik ten Hag đang được xem như là ứng cử viên số 1 cho vị trí Huấn luyện viên của Manchester United trong mùa giải đến. Đã có rất nhiều đồn đoán về huấn luyên viên người Hà Lan khi Ajax và Manchester United đang có được một mối quan hệ rất tốt trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trước trận đấu giữa Hà Lan và Đan Mạch, cựu HLV của Manchester United là Louis van Gaal đã cho rằng HLV tài năng này không nên đến với đội bóng cũ của ông vì đội chủ sân Otd Trafford là một đội bóng thương mại hơn là một đội bóng đá thuần về chuyên môn.

Louis Van Gaal

Van Gaal mới đây cho rằng Erik ten Hag không nên đến với United / BSR Agency/GettyImages

Theo quan điểm đến từ cựu tiền đạo Ian Rush, Ten Hag sẽ không để tâm đến lời khuyên của Van Gaal. Rush nhận định, có lẽ chiến lược gia người Hà Lan vẫn còn hối tiếc về quãng thời gian dẫn dắt Man Utd. Metro dẫn lời cựu tiền đạo của Liverpool:

"Công cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của Manchester United vẫn đang tiếp tục, và tôi đã đọc được những bình luận của Louis van Gaal, kêu gọi người đồng hương của ông ấy là Erik ten Hag không nên đảm nhận công việc này vì United là một 'câu lạc bộ thương mại 'chứ không phải 'câu lạc bộ bóng đá'.

"Tôi có thể biết được lý do tại sao Van Gaal nói vậy, nhưng sau cùng thì United vẫn là một câu lạc bộ đồ sộ. Có lẽ ông ấy có một số hối tiếc về thời gian dẫn dắt Old Trafford, và điều đó có thể đã thúc đẩy ông ấy bình luận như vậy."

"Van Gaal có thể cảm thấy như mình đang giúp đỡ người đồng hương bằng cách cảnh báo Ten Hag về lợi ích thương mại của Man Utd, nhưng tôi không chắc Ten Hag sẽ chú ý nhiều đến lời khuyên đó."

Devyne Rensch, Erik Ten Hag

SC Cambuur v Ajax – Dutch Eredivisie / Soccrates Images/GettyImages

Không những thế, Ian Rush cho rằng để Manchester United thành công, đội bóng này nên học theo mô hình của Liverpool hiện tại, với những thành công mà bộ sậu của Jurgen Klopp đã làm trong những năm gần đây:

"Công cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của Manchester United vẫn đang tiếp tục, và tôi đã đọc được những bình luận của Louis van Gaal, kêu gọi người đồng hương của ông ấy là Erik ten Hag không nên đảm nhận công việc này vì United là một 'câu lạc bộ thương mại 'chứ không phải 'câu lạc bộ bóng đá'.

"Tôi có thể biết được lý do tại sao Van Gaal nói vậy, nhưng sau cùng thì United vẫn là một câu lạc bộ đồ sộ. Và nếu không tối đa hóa lợi ích thương mại của mình, họ sẽ không thể đứng đầu trong cấu trúc tiền lương hoặc những bản hợp đồng khổng lồ mà người hâm mộ mong đợi."

"Thành thật mà nói, nó chẳng khác gì bất kỳ câu lạc bộ lớn nào khác. Liverpool cũng vậy, nhưng nếu có một điều mà Liverpool làm tốt hơn, thì đó là việc họ đạt được sự cân bằng phù hợp giữa việc trở thành một cá thể thương mại và một câu lạc bộ bóng đá."

"Bạn cần thành công về mặt thương mại nếu muốn duy trì kết quả trên sân. Jurgen Klopp và Liverpool dường như đã làm được điều đó. Klopp nhận thức rõ sức hấp dẫn thương mại của Liverpool và sự cần thiết phải có trong bóng đá hiện đại, nhưng công việc của anh ấy là giành chiến thắng trong các trận đấu, và điều đó cũng tạo nên thành công về mặt thương mại."

"Nếu United muốn trở lại Top đầu một lần nữa, họ sẽ phải học cách để đạt được sự cân bằng đó."

Huyền thoại Liverpool khuyên Erik ten Hag gia nhập United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/243/bsr/