vị trí của bạn Home ahli bet slot

van der sar

Edwin Van der Sar tiết lộ mình từng được liên hệ để thay thế Ed Woodward【van der sar】:Huyền thoại củ

van der sar

Edwin Van der Sar tiết lộ mình từng được liên hệ để thay thế Ed Woodward

van der sar

Huyền thoại của Manchester United, Edwin Van der Sar tiết lộ rằng anh từng được Manchester United liên hệ.

Manchester United sắp chia tay Ed Woodward vào cuối mùa giải này sau những lùm xùm về Super League, ông được cho là không ủng hộ cách mà các ông chủ của MU tham gia Super League và gây tổn hại đến danh tiếng của Manchester United.

Đã có rất nhiều cái tên được liên hệ để có thể thay thế vị trí của Ed Woodward, tuy nhiên cái tên cuối cùng sẽ được Ed Woodward lựa chọn để thay thế cho vị trí của mình. Edwin Van der Sar là một trong số những người được đồn đoán để thay thế vị trí của CEO tại sân Old Trafford và đang được các cổ động viên United ủng hộ.

Edwin Van Der Sar

Van Der Sar đang khá thành công với Ajax Amsterdam với vai trò CEO / Soccrates Images/Getty Images

Khi được hỏi về những tin đồn kể trên, Van der Sar trả lời thông qua ESPN’s Good Morning Eredivisie:

"Manchester United à? Thật tốt khi đọc được những thứ tích cực về bản thân. Mọi người đều có tham vọng trong cuộc sống. Họ có liên hệ với tôi không? Có đấy, từ một vài năm trước rồi. Manchester United đang tìm kiếm mẫu Giám đốc điều hành nào? Tôi không phải là kiểu CEO điển hình. Tôi quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh bóng đá."

"Ajax được cấu trúc rất tốt. Manchester United khác biệt hơn và bạn cũng phải làm việc với nhiều chủ sở hữu ở đó. Nó có phù hợp với bạn không, hay bạn thích cuộc sống của mình ở Noordwijk và Amsterdam? Đó là câu hỏi dành cho tôi."

Edwin van der Sar

Van Der Sar cũng là một huyền thoại của Manchester United / Michael Regan/Getty Images

"Tôi không thể làm công việc này ở một câu lạc bộ mà tôi không yêu thích. Tôi vô cùng hạnh phúc với những gì chúng tôi đã có thể đạt được tại Ajax. Mười năm trước, chúng tôi có tham vọng trở thành một CLB hàng đầu châu Âu và chúng tôi đã đạt đến mục tiêu đó."

"Chúng tôi đã thực hiện được điều đó bằng cách làm việc chăm chỉ, không có một "sugar daddy" giàu có nào hay sự tài trợ từ chính phủ để giúp đỡ chúng tôi."

Edwin Van der Sar tiết lộ mình từng được liên hệ để thay thế Ed Woodward

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/241/van-der-sar/