vị trí của bạn Home bursa taruhan

elanga

Elanga được khen ngợi trước trận đấu với Chelsea【elanga】:HLV Ralf Rangnick đã có những lời khen ngợi

elanga

Elanga được khen ngợi trước trận đấu với Chelsea

elanga

HLV Ralf Rangnick đã có những lời khen ngợi dành cho Anthony Elanga, một trong những tài năng mà ông đã trình làng đội 1 trong nửa mùa giải vừa qua.

Anthony Elanga là một trong những cầu thủ trẻ được lên đội 1 trong mùa giải này, tuy nhiên thời gian thi đấu của anh dưới thời Solskjaer là không nhiều. Thời thế chỉ có thể thay đổi sau khi Ralf Rangnick đến với Manchester United, và bắt đầu trọng dụng tài năng trẻ người Thụy Điển thay cho một Marcus Rashford đang sa sút phong độ trầm trọng.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Chelsea, HLV Ralf Rangnick đã cho rằng Anthony Elanga hoàn toàn có thể thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp, và chắc chắn sẽ đá chính trong trận đấu với Chelsea. Cụ thể ông cho biết:

Anthony Elanga, Emile Smith Rowe

Arsenal v Manchester United – Premier League / James Williamson – AMA/GettyImages

"Elanga là một cầu thủ có đầu óc tỉnh táo, một cầu thủ có trí lực hàng đầu. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy có thể thực hiện các bước tiến tiếp theo, đó cũng là điều quan trọng mà cậu ấy phải làm."

“Đối với Elanga, vấn đề không phải là tính cách hay tâm lý. Tôi khá chắc chắn về điều này bất cứ khi nào tôi nhìn thấy cậu ấy tập luyện hoặc thi đấu.

"Ngay cả trong buổi tập đầu tiên vào đêm trước trận gặp Crystal Palace, tôi biết tên Elanga nhưng chưa bao giờ thấy cậu ấy thi đấu trước đó. Vì vậy, tôi đã hỏi ban huấn luyện của mình vào thời điểm đó, Kieran [McKenna] và Darren Fletcher rằng, ‘Cậu ấy là ai? Tôi chưa từng thấy cậu ấy thi đấu trước đây.'"

“Kể từ đó, Elanga luôn là một cầu thủ cống hiến hết sức mình, người mà tôi luôn có thể yên tâm về trình độ, thể lực và tâm lý thi đấu."

"Chắc chắn sẽ có 3 hoặc 4 cầu thủ trẻ góp mặt trong đội và có tên trong danh sách cầu thủ được đăng ký, nhưng một lần nữa, điều quan trọng là cho những nhân tố đó ra mắt vào thời điểm thích hợp."

Elanga được khen ngợi trước trận đấu với Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/240/elanga/