vị trí của bạn Home betdeal slot

kross

Đến Real, Kross hết lời cảm ơn thầy cũ Pep Guardiola【kross】:Như đã đưa tin, tiền vệ Toni Kross đã lê

kross

Đến Real, Kross hết lời cảm ơn thầy cũ Pep Guardiola

kross

Như đã đưa tin, tiền vệ Toni Kross đã lên tiếng về việc chuyển đến CLB Hoàng Gia Tây Ban Nha ngay sau kỳ World Cup kết thúc. Và vài ngày sau, thương vụ này đã thành công tốt đẹp. Real chỉ phải bỏ ra 25 triệu Euro cho một cầu thủ tài năng bậc nhất bóng đá thế giới.

 

Kross đã là người của Real Madrid (Ảnh: Getty)

Phát biểu sau khi đến Madrid, Kross nhấn mạnh tầm quan trọng của Pep Guardiola và Matthias Sammer trong việc giúp anh trở thành một cầu thủ lớn. 

“Mùa giải trước dưới bàn tay của Pep Guardiola đã mang lại cho tôi một số kinh nghiệm tuyệt vời. Pep là một con người tuyệt vời, một huấn luyện viên rất đặc biệt.”, Kross chia sẻ.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, ông ấy là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất mà tôi đã làm việc. Pep đã giúp tôi rất nhiều trong việc phát triển chuyên môn. Xin cảm ơn ông – người thầy đáng kính của tôi.”

Sau đó, Kroos tiếp tục thể hiện lòng biết ơn của mình với giám đốc thể thao Mathias Sammer, người luôn sát cánh cùng Kross trong suốt sự nghiệp đã qua tại Đức.

“Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Matthias Sammer, người đã dìu dắt tôi từ khi tôi còn ở những đội trẻ đến khi trưởng thành tại Bayern Munich. Cuối cùng, tôi muốn HLV Pep Guardiola, Matthias Sammer và tất cả bạn bè tại Bayern tiếp tục có những thành công trong thời gian sắp tới.”

Kross là mắt xích quan trọng của ĐT Đức trong chiến dịch chinh phục cúp vàng tại Brazil. Cập bến Bernabeu nhiều khả năng tiền vệ này sẽ thay thế vị trí của Khedira, người sẽ rời Real trong kỳ chuyển nhượng mùa hè./.

Đến Real, Kross hết lời cảm ơn thầy cũ Pep Guardiola

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/164/kross/