vị trí của bạn Home ahli bet slot

brazil argentina

ĐT Brazil đấu ĐT Argentina ở Australia vào tháng 6/2022【brazil argentina】:Theo thông báo mới nhất, Đ

brazil argentina

ĐT Brazil đấu ĐT Argentina ở Australia vào tháng 6/2022

brazil argentina

Theo thông báo mới nhất, ĐT Brazil sẽ có cuộc đọ sức với ĐT Argentina trong trận đấu giao hữu vào tháng 6 tới tại Australia. Đây là trận đấu được mang tính “bù” cho cuộc đọ sức đã bị hủy giữa 2 đội ở vòng loại World Cup 2022. 2 đội sẽ thi đấu trên sân Melbourne Cricket Ground ngày 11/6. 

Trước đó, trận đấu giữa ĐT Brazil và ĐT Argentina ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 6/9/2021 đã bị hoãn chỉ sau 5 phút bóng lăn. Khi đó, cơ quan Quản lý Y tế Brazil (ANVISA) can thiệp để đưa 4 cầu thủ Argentina gồm Emiliano Martinez, Emiliano Buendia, Cristian Romero và Giovani Lo Celso đi cách ly, vì khai báo gian dối về công tác phòng dịch Covid-19 khi nhập cảnh. Chính điều này đã tạo nên sự lộn xộn và buộc trận đấu vốn được chờ đợi như cuộc đọ sức kinh điển của Nam Mỹ đã phải tạm hoãn.

Ban đầu, FIFA có ý định tổ chức lại trận đấu để tính điểm ở BXH vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Tuy nhiên, do cả 2 đội đều đã giành quyền vào VCK World Cup 2022 ở Qatar nên trận đấu ngày 11/6 tới sẽ chỉ còn mang tính giao hữu. 

Như vậy, ĐT Argentina sẽ có 2 cuộc đọ sức đỉnh cao trong tháng 6/2022. Trước khi gặp ĐT Brazil ngày 11/6, Messi và các đồng đội sẽ đối đầu ĐT Italia vào ngày 1/6 ở trận đấu mang tên Siêu cúp châu Âu – Nam Mỹ trên sân Wembley./. 

ĐT Brazil đấu ĐT Argentina ở Australia vào tháng 6/2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/156/brazil-argentina/